August 23, 2017

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย หนึ่งในสูตรสำเร็จที่จะทำให้ธุรกิจก้าวต่อไป คือ “การต่อยอดธุรกิจ” เช่นเดียวกับเครื่องสำอางแบรนด์ ‘Lady Audrey’ แป้งควบคุมความมันที่ผลิตจาก ‘แป้งข้าวเจ้า’ ที่พัฒนามาจากแป้งเด็ก ‘ReisCare’ ซึ่ง ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ถูกต่อยอดมาจากธุรกิจหลักอ...

August 22, 2017

หนึ่งในหลักการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ มักจะมีพื้นฐานจากความมุ่งมั่นและการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง แบรนด์ต้องคิดและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างตรงใจ แม้จะเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน ก็หลีกหนีความท้าทายนี้ไม่ได้

บริษัท เนอเ...

August 19, 2017

ตลอด 10 ปี  ที่เนอเชอร์แคร์  สร้างฐานลูกค้าอย่างเหนียวแน่นในตลาดแป้งเด็ก ภายใต้แบรนด์ไร้ซแคร์ (ReisCare) ด้วยจุดเด่นที่ผลิตจากแป้งข้าวเนื้อละเอียด ปราศจากทัลคัม จึงไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ ทำให้นอกจากกลุ่มเด็กแล้วยังมีบางส่วนที่ชื่นชอบ โดยเฉพาะผู...

August 16, 2017

วี้~~ 

สวัสดีค่าาา บล๊อกนี้ขวันจะมารีวิวแป้งแบรนด์ไทย

ดีไซน์น่ารักน่าใช้มากกกก

ส่วนตัวเคยลองใช้มานานมากแล้ว และยังติดใจความคุมมันมาถึงทุกวันนี้

ถึงตอนนั้นกระปุกจะเล็กไปหน่อย 

ซึ่งความพิเศษคือทำมาจาก"แป้งข้าว" ที่อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

และยังมีคุณสมบัติ  ดูดซับน้ำมันไว...

August 16, 2017

พฤติกรรมของสาวๆ ยุคนี้ที่เสิร์ชหาข้อมูลในโลกโซเชียล เพื่อหาความรู้ในเรื่องความงามและการดูแลสุขภาพของตัวเองเพิ่มมากขึ้นทำให้กระแสของ Beauty + Healthy นั้นได้รับความนิยมตามไปด้วย เมื่อผู้บริโภคยอมจ่ายแพงขึ้นเพื่อซื้อสินค้าที่ตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพที่ดี นี่จึงเป็นหนึ่งในเ...

August 15, 2017

สวัสดีสาวๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่าน Blog ของตูนน์นะคะ วันนี้แอบเอารีวิวแป้ง Lady Audrey มาฝากกันนะคะ ตอนนี้เค้าปรับลุคโฉมแป้งฝุ่นใหม่ แล้วก็ยังออกไอเท็มใหม่ที่ตูนน์เรียกว่าแป้งหน้าผ่อง นั่นก็คือ Lady Audrey Rice Flawless Foundation Powder Long-Lasting Oil Control แป้งข้าวอัด...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2000 by Nurture Care Co., Ltd.

Tag: new born ไร้ซแคร์ แป้งไร้ซแคร์ ReisCare แป้งเด็ก ปราศจากทัลคัม ไม่มีทัลคัม ผลิตจากข้าว นิวบอร์น